Giới thiệu

Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ, đồng thời góp phần vào công cuộc tôn vinh cái đẹp chung của toàn xã hội, Thẩm mỹ viện Spa Thái Bình đã hình thành và không ngừng nỗ lực phát triển để đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất nhu cầu làm đẹp của con người.

Làm đẹp đôi khi không chỉ là nhu cầu, người ta đi tìm cái đẹp, nỗ lực vì nó như là một cái đích trong cuộc đời. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một khuôn mặt khả ái, một cái mũi dọc dừa mềm mại hay một bộ ngực cuốn hút. Thế nên nhu cầu làm đẹp không chỉ là chăm sóc vẻ đẹp sẵn có, mà là dùng công nghệ để góp sức cùng tạo hóa tôn lên cái đẹp tự nhiên, nắn lại một chút lệch sai cho một vẻ đẹp hài hòa toàn diện. Công nghệ đó là công nghệ làm đẹp và có thể coi giải phẫu thẫm mỹ là một món quà huyền diệu của khoa học kỹ thuật góp công lớn cho việc “ cứu rỗi” thế giới.

Ralph Waldo Emerson đã từng nói:  “Yêu cái đẹp là thưởng thức – Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”.  Chúng tôi thấu hiểu, mỗi một chúng ta, ai cũng là người biết “chiều chuộng” và yêu thương cái đẹp, và cái đẹp đáng để được tôn vinh. Khởi nguồn từ những mong muốn đó, chúng tôi – toàn thể các chuyên gia, bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Spa Thái Bình. Những người trực tiếp tạo ra cái đẹp luôn coi việc chăm sóc, chỉnh sửa nhan sắc, khắc phục, chỉnh trang diện mạo cho khách hàng là một niềm hạnh phúc và nghĩa vụ thiêng liêng trong hoạt động thẩm mỹ!

Thẫm Mỹ Viện Spa Thái Bình – Top 10 Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Việt Nam

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ  Spa Thái Bình là đơn vị được cấp phép của Sở Y tế thuộc Bộ Y tế Việt Nam. Giấy phép y tế số 210210/GCNĐĐKHN – Y.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực thẩm mỹ, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Spa Thái Bình vinh dự đạt top 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam năm 2014, khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Là trung tâm phẫu thuật hàng đầu Việt Nam được Bộ Y tế trao tặng thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng cao quý khác, đã có nhiều đóng góp cho nền thẩm mỹ Việt Nam trong nhiều năm qua